สงสัยเรื่องเงินสงเคราะห์บุตร (ประกันสังคม)

มี2คำถาม ขอผู้รู้คะ 1. มีจดหมายส่งมาว่า .. จะได้รับเงินตั้งแต่1/3 แต่เงืนจะเข้า30/6 เท่ากับว่าวันที่30/6 เงินที่จะเข้าทั้งหมดคือ 800*4 = 3,200 ถูกต้องไหมคะ 2.ทำไมในแอพของประกันสังคม ขึ้นแค่ว่า จะมีการจ่ายเข้าบชเรา วันที่30/6 ยอด800 เองคะ หรือในแอพเค้าไม่ได้รวมยอด ปล.สรุปมันย้อนให้ไหมคะถ้าทำเรื่อง

1 ตอบกลับ

เข้าแค่เดือนเดียวค่ะ ที่เหลือจะได้ตอนครบ6ขวบ แล้วต่อไปอีก3เดือน

2y ago

ถูกต้องค่ะ