แม่ๆค่ะน้องพึ่ง​ได้11วันตาแฉะทังสองข้างเลยมีวิธีไหน รักษาบางค่ะ ลูกคนแรกค่ะ

มี​วิธี​ไหนบ้างค่ะเช็ค​จนตาบวม?

แม่ๆค่ะน้องพึ่ง​ได้11วันตาแฉะทังสองข้างเลยมีวิธีไหน รักษาบางค่ะ ลูกคนแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เคยเป็น หมอให้น้ำเกลือมาเช็ด พอน้องครบเดือนก็หาย

ให้ใช้นิ้วก้อยนวดตรงหัวตาแล้วปาดนิ้วลงมาครับ วันละ 2-3ครั้งครับ เนื่องจากท่อน้ำตายังทำงานไม่ไดีครับ ปล.ลูกผมก็เป็นครับหมอแนะนำมาแบบนี้ครับ ตอนนี้หายเป็นปกติแล้วครับ