การรอคอยของทีมมิถุนายน 64

มิถุนาใครยังไม่แตกคะ ถึงจะอีกไม่นาน แต่มันก็ วันที่ 20 แล้ว อยากจะคลอดแล้ว อยากเห็นหน้าแล้ว แม่ไม่อยากอุ้มท้องแล้วนะลูกอยากเจอหน้า 😂 ทีมมิถุนายนมันทรมานค่ะ ยิ่งใกล้เหมือนยิ่งนาน ลูกจ๋าออกมาไวๆ #29มิถุนายน64 ให้กำลังใจคนที่ยังรอคอยกันค่ะ ✌🏻

2 ตอบกลับ

24 มิถุนา. ยังไม่มีอาการเลยจ้าา. อยากแตกแล้ว

3y ago

24มิถุนาเหมือนกันค่ะยังไม่มีอาการนอกจากมีมูกใสค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ ✌️✌️✌️