อยากกินข้าวบดแล้วนะแม่

มิคกี้5เดือน20วัน.เวลาแม่ทานข้าวหรือกินขนม.น้องจะจ้องหน้าแม่และกลืนน้ำลายตลอดและก็ร้องเหมือนจะขอกินด้วย🤣🤣เลยคะ.น้องคงหิวใช่มั๊ยคะแม่ๆจะให้น้องกินข้าวเลยมั๊ยคะสงสารน้องคะคงหิว😄😄

อยากกินข้าวบดแล้วนะแม่
2 ตอบกลับ

ของเราให้แล้วตอน5เดือน20วันค่ะ ให้ลองกินแต่สามสี่คำค่ะ เค้าก้ถ่ายปกติดี

4y ago

จะให้ลองกินมื้อเที่ยงดูคะ

ลองแตะๆปากน้องสักนิดก็ดีนะคะ