กระตุ้น

มาโรงบาลแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด ขอให้หมอกระตุ้น หมอจะกระตุ้นให้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หมอจะประเมินอาการเองค่ะเเม่ ถ้าไม่้กินกำหนดคลอดมากไป หรือต้องคลอดก่อนกำหนดจริงๆ หมอไม่กระตุ้นนะค่ะแม่ แต่แม่ลองปรึกษาหมอก่อนได้จ้า

5y ago

กำหนดวันที่25สิงหา แต่มาโรงบาลปากมอลูกไม่เปิด อีกแค่ไม่กี่วันก็จะถึงกำหนดแล้ว บ้านก็อยุ่ไกลโรงบาลมากค่ะเบยอยากให้หทอกระตุ้นให้ 😂