การนอนดึกเสียงมากไม

มาโรงงานก็นอน 09:00 _10 นาที แล้วก้มานอนอีก11:00นาที12:00นาที แล้ว พอถึงห้องไม่หลับง่ายเลย หลับอีกทีสี่ทุ่ม ห้าทุ่มแล้วก็ตื้นตีห้าอีก ลูกออกมาจะหลับง่ายมั้ย ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โดยนักวิจัยได้กล่าวว่า แม่ในขณะตั้งครรภ์นั้นควรนอนหลับพักผ่อนให้ได้อย่างน้อยคืนละ 7 - 9 ชั่วโมง และผลการวิจัยยังพบว่าสำหรับคนท้องที่นอนเยอะ หรือนอนนานเกิน 10 ชั่วโมงก็ทำมีโอกาสเกิดความดันโลหิตสูงและเกิดภาวะครรภ์เป็นพิษได้เช่นกัน แต่มีโอกาสเสี่ยงน้อยกว่าเพียง 2 เท่า การนอนดึกส่งผลให้น้ำคร่ำน้อยค่ะ มีแม่ท่านหนึ่งมาเขียนแชร์เรื่องการนอนดึกอยู่