ขอดูหมูน้อยปีหมูทองของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

มาโชว์หมูน้อยของแต่ละบ้านกันค่ะแม่ๆ บ้านนี้2เดือน10วัน หนัก6.5 โล นมแม่ล้วนค่ะ ?

ขอดูหมูน้อยปีหมูทองของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ
84 ตอบกลับ

น้องการ์ตูน2เดือน26วันน้ำหนัก6.1ค่ะ​ นมแม่ล้วนค่ะ