แตกแล้ว 21 ธค 62

มาแล้วค่ะ แตกแล้ว หลังจากที่เฝ้ารอคอยมานาน ตรงตามกำหนดเปะๆเลยค่ะ แม่ปวดท้องตั้งแต่ตี 2 เข้าห้องคลอดเวลา 13.20 คลอดตอน 13.27 น. เบ่งคลอด 2 ครั้งครึ่ง ? น้ำหนักแรกเกิด 3622 กรัมค่ะ

แตกแล้ว 21 ธค 62
105 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักน้องดีจังคุณแม่ทานอะไรบ้างค่ะแนะนำหน่อย

ยินดีด้วยคะแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

❤️ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากๆเลย❤️

น่าชังจังลูกกก😍😍 เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูกกกก

ขอให้ตัวเองคลอดง่ายๆแบบนี้ น้องน่ารักคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ อยากคลอดง่ายแบบนี้จังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า หน้าตาน่าเกลียดน่าชัง ❤️❤️❤️

น้ำหนักดีมากเลยค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยครับน้องน่ารักน่าชังมากเลย🥰

น่ารักน่าชังจังค่ะแม่ ยินดีด้วยน๊าา