ความเจ็บปวดที่งดงาม

มาแล้วค่ะ มารายงานตัวค่ะ #น้องน้ำอุ่น #เด็กหญิงกาญจน์ชิตา ตะเคียนราม เกิดเมื่อวันเสาร์ ที่16 มกราคม 2564 นน.2785g 37+2 กำหนด 4 กุมภาพันธ์ 2564

ความเจ็บปวดที่งดงาม
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากแตกบ้างจัง 3กุมภายังเงียบอยู่เลย มีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงซักที ก่อนคลอดแม่มีอาการเจ็บเตือนมั๊ยคะ ถ้ามีแล้วเจ็บนานกี่วันถึงมีอาการเจ็บคลอดจริง ขออนุญาตถามนะคะ

3y ago

หูยยดีจังเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่35วีค จนตอนนี้ 38วีคยังไม่มีท่าทีว่าจะเจ็บจริงเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายไม่ดื้อ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ🥰😍

บ้านนี้กำหนดคลอด27มกรายังเงียบยุเลยค่ะ ไม่มีวี่แววจะเจ็บเลยค่ะ

บ้านนี้39วีค+2 ยังไม่แตกเลยค่ะ 🤣 ยินดีกับสมาชิกใหม่นะคะแม่

บ้านนี้13กพ.อยากให้แตกบ้างจังอยากเห็นหน้าน้องง

บ้านนี้กำหนด3กุมภาค่ะ อยากเจอหน้าจะแย่แล้วค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ​นะคะแม่

ยินดีด้วยคะ น่ารักน่าชัง

กำหนด7กุมภวา อยากแตกแล้ว

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าแม่