เบบี้คนที่สอง

มาแล้วค่ะ คนที่สอง คนแรก 1 ขวบ 5 เดือน 🤍🤰👶 แม่ตรวจเลือดพบว่าโลหิตจางคนที่สอง เครียดหนักเลย บำรุงเลือดยาวๆ ซาวด์ดูน้อง น้องหนักแค่ 200 กว่ากรัม 18 w 2Dจะเปนอันตรายไหมน้ำหนักน้อยไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เบบี้คนที่สอง
2 ตอบกลับ

น้ำหนักกำลังดีค่ะ ดูตามตารางนะค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะแม่