แตกแล้วครับผม

มาแล้วครับน้องวายุ ด.ช.พบธรรม นาคประถม เกิด.วันอาทิตย์ 29พ.ย.63 นน.3640กรัม กำหนด5ธ.ค. ผ่าคลอดฉุกเฉินครับ นัดกระตุ้นตอน39w+1 หมอล้วงเข้าไปแล้วน้ำเดินเลยให้แอดมินรพ.เที่ยงครึ่งยังไม่ปวดท้องปากมดลูกเปิดแค่1เซน รอจนถึง3ทุ่มปากมดลูกเปิด5เซน ฉีดยากระตุ้น1ครั้ง4ทุ่มก็ยัง5เซน หมอเลยขอให้ผ่าเพราะน้ำคร่ำแตกนานแล้วกลัวเป็นอันตราย แม่ก็โอเคผ่าก็ได้เพราะปวดนานมาก ได้เห็นหน้าแล้วก็ลืมความเจ็บปวดไปเลย 😍ผ่าคลอดไม่น่ากลัวนะคะหมอพยาบาลชวนคุยดีมากเจ็บแค่ตอนฉีดยาเข้าหลังแปปเดียวนอกนั้นคือชารู้สึกแค่ว่าจุกๆโยกๆที่ท้อง หลังผ่าเราก็ไม่ปวดนะคะแค่มันตึงๆท้อง

แตกแล้วครับผม
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าฟัดมากเลยค่ะจ้ำม่ำมาก🥰

ยินดีด้วยค่าน้องจ้ำม่ำมากเลย🥰

ยินดีด้วยจ้า น้องจ้ำม่ำจังเลย

ยินดีด้วยจ้า จั้มมั้มเชียว

ยินดีด้วยค่ะ​ จำมํ่าเชียว

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่😍❤

น้องน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰🥰