แตกแล้วจ้าาา

มาแนะนำตัวกับแม่ๆหลังจากแอบอยู่ในแอปนี้หลายเดือนค่ะ น้องชื่อฮาน่า หนัก3680กรัม ผ่าคลอด30ต.ค ตอนนี้น้ำนมแม่ยังไม่มาเลย ขอเคล็ดลับน้ำนมจากแม่หน่อยนะคะ

แตกแล้วจ้าาา
1 ตอบกลับ

แม่พยามกินน้ำอุ่นบ่อยๆ เอาลูกเข้าเต้าบ่อย เดี๋ยวน้ำนมก็มานะคะ สู้ๆค่ะ (บ้านนี้หลังคลอดก็มาเลยค่ะ จะเป็นน้ำสีเหลืองๆ)