แตกแล้วจร้า 38w+4

มาแนะนำตัว เกิด 18 พ.ค 63 ด.ญ ใบบัว นน.3640 ผ่าคลอดจร้า ยังนอนอยุ่รพ.เนื่องจากค่าตัวเหลืองต้องส่องไฟ ต้าวอ้วนมาขอกำลังใจค้าาา

แตกแล้วจร้า 38w+4
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ และก็ให้น้องแข็งแรงสมบูรณ์หายเร็วๆนะค่ะ

น่าเอ็นดู อ้วนตุ้ยนุ้ยเชียว ขอให้แข็งแรง โตเร็วๆนะคะ

แก้มค่าแก้ม น่าจะทานเก่งดูดนมแม่เยอะๆ เดี๋ยวก็หายคะ

มาให้กำลังค่ะ เดี๋ยวน้องก็ได้กลับบ้านแล้ว สู้ๆนะคะ

น่าชังมากค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงกลับบ้านไวๆ นะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ น้องน่ารักมากๆ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงไวๆนะหนูน้อย😚

แก้มเยอะน่าเอ็นดูจังค่ะ

จ้ำม่ำมาก ยินดีด้วยนะคะ

แก้มมาเต็มมากเลยอ่ะแม่