แม่ๆกล่อมลูกกันยังไงบ้างคะ

มาแชร์เคล็ดลับกล่อมลูกให้หลับกันหน่อยค่าา บ้านนี้มีอยู่ 2-3 วิธี แต่น้องเริ่มไม่เอาแล้ว เลยอยากหาวิธีกล่อมลูกใหม่ๆ แม่ๆกล่อมลูกกันยังไงบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ของเราจับพาดบ่า แล้วให้คุณแม่เดินย่อๆ ไปเรื่อยๆ หลับตลอดจ้าาา

5y ago

ลูกกี่เดือนคะแม่ บ้านนี้ถ้าพาดบ่าคือจะตื่นเต้นกับสิ่งรอบตัวมาก555555