แชร์ประสบการณ์เลี้ยงลูกแรกเกิด

มาแชร์มาแนะนำกันได้นะคร้า บ้านนี้ออกจากโรงบาล พยายามให้ลูกดูดเต้า แต่ก็ไม่ยอมดูด ดูดได้แปปก็ดันตัวออก ถ้าดูดเต้าลูกจะกินไม่อิ่ม ตอนนี้เปลี่ยนมาปั้มให้กิน แต่น้ำนมแม่ยังน้อย เสริมเป็นนมผงให้ กินสลับกัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่ก็สลับกินเพราะแม่น้ำนมน้อยค่ะ แล้วแพ้นมวัวต้องสรรหานมแพะให้กินอีก😂

5mo ago

ตอนนี้คลอดมา 15 วันแล้ว ปกติได้วันละ 6 ออน ตอนนี้เหลือวันละไม่ถึง 3 ออนแล้ว🥹