ใครผ่าคลอด+ทำหมันบ้างค่ะ

มาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ของเราหมอนัดผ่าวันที่23/07/64นี้แล้ว กำหนดคลอดจริงๆคือ04/08/64 แต่หมอให้ผ่าก่อนเพราะกลัวปวดท้องคลอดแล้วมดลูกแตก หมอบอกจะทำหมันให้พร้อมเลยเพราะผ่าคนที่2แล้ว. อยากถามแม่ๆว่า มันเจ็บกว่าผ่าคลอดเฉยๆมั้ยค่ะ หรือเจ็บเหมือนกันตอนนี้กังวล ตื่นเต้น บอกไม่ถูกค่ะ นอนไม่หลับเลยค่ะ ขอคำแนะนำขอประสบการณ์จากแม่ๆด้วยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่รู้คำตอบ แต่มาช่วยดันโพสต์ให้นะคะ 💓