คลอดแล้วจ้าาาา

มาแชร์ประสบการณ์อันเเสนเจ็บปวดแต่คุ้มการรอคอยจ้าาา 17/07/63 มีน้ำเมือกออกตรงที่นอนเปียกไม่รุ้ตัวเเต่ไม่มีอาการใดๆร่วมด้วย15.30ตัดสินใจมาหาหมอให้ตรวจดู สรุปหมอให้กลับบ้านเเต่หมอได้ทำการกระตุ้นกวาดปากมดลูกให้ 23.30ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนเเล้วก้มีมูกเลือดออกมาด้วยเปนระยะเเต่เราก้รอดูอาการเพราะหมอกวาดมดลูกจะทำให้มีมูกเปนปกติ แต่อาการปวดท้องเมนเราก้เจบขึ้นเรื่อยๆ จากเจบทุก10นาทีก้กลายเปนถี่ขึ้นเเรงขึ้น จนทนไม่ไหว อาการคือปวดประจำเดือนแต่จะปวดมากกว่าเปน10เท่าเจบขึ้นเรื่อยๆ เปนระยะ 04.30 ตัดสินใจไปหาหมอ เพราะไม่ไหวเเล้ว มาถึงหมอตรวจปากมดลูกเปิดแค่2ซ.ม. เอง ให้นอนรอ นี่แหละทรมานมากๆ ความเจ็บมันขึ้นเรื่อยๆถี่เรื่อยๆ จนเรานอนร้องไห้ใจจัขาด มดลูกก้เปิดเเค่6ซ. แต่ปวดยันบ่าย2.30ซึ่งเลยเวลาเเล้วหมอจึงใส่ยาเร่งคลอดให้ ทางสายน้ำเกลือ 15.10ปวดมากปวดจนน้ำคล่ำเเตกเตมที่นอนพยาบาลมาดูจะเปลี่ยนผ้าปูสรุปมดลูกเปิดครบเเล้ว ให้เดินไปห้องคลอดซึ่งพอขึ้นได้เบ่งเลย จนพยาบาลต้องบอกอย่าเพิ่งเบ่ง พยาบาลก้ตกใจหัวลูกจะโผล่เเล้ว พอหมอเปิดประตูมาเท่านั้นแหละเราก้เบ่งเลยซึ่งไม่รุ้ลมเบ่งมากจากไหน รู้เเค่ว่าต้องเบ่ง 5ทีลูกก้ออกมา จากนั้นโล่งเลย จบอีกทีคือเยบแผล ลูกเพศชายนน.3050 38week+2. เวลา15.26นาที ร้องลั่นเลย น้ำตาเราไหลเลย หายเจ็บไปสักพักอยากเหนเเต่หน้าลูก แม่ๆ ใจเย็นๆนะคะ เห็นหน้าลูกก้จะหายเจ็บไปเอง ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ

คลอดแล้วจ้าาาา
49 ตอบกลับ

ใช่เลยค่ะ อะใรจะปวดเท่านอนรอปากมดลูกเปิด เราเริ่มปวดตอนตี 5 7โมงกว่าใปรพ เรารอ 9 โมง ปาดมดลูกเปิดแค่ 3 ซม. ให้ยาเร่ง-เจาะถุงน้ำคล่ำ เริ่มปวดแบบใม่ใหวตั้งแต่ 11 โมง เหมือนจะขาดใจทุกครั้งที่ปวด มันทวีคูณเรื่อยๆ 4 โมงคลอด ตอนคลอดใม่เจ็บเลย

4y ago

ใช่คะ รอคลอดเเสนจะเจบปวด

ว้าว เด็กบ่อทอง ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องโตไวๆเลี้ยงง่ายๆสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

นี่งัย​ ความ​เจ็บปวด​ที่​งดงาม​ สมกับการรอคอยจริงๆ​ ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​🥰🥰🥰🥳

บ้านนี้ก็อยากเห็นหน้าแล้วแต่น้องไม่ยอมออกมาสักที 40+3 แล้ว

4y ago

ท่าผีเสื้อช่วยได้คะเเม่

บ้านนี้รอค่ะ39+2 ไม่เจ็บเตือนเรยค่ะ😂 อยากเห็นหน้ามากๆเรย

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆน้าาคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ..ความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆ

แม่คลอดโรงพยาบาลบ่อทอง ชลบุรีหรอค่ะ

คุณแม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ