คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ

มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ แม่บ้านนี้ทานยาตัวนี้แล้ว ประมาณตีสองตีสามที่ลุกขึ้นมาฉี่ จะอ้วกตลอดเลยค่ะ กินมาได้สามวัน แล้วก็หยุดกินไปค่ะ อ้วกพุ่งนะคะ

คุณแม่คนไหนเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ
87 ตอบกลับ

เราทานยุค่ะตอนนี้ หลังอาหารเช้า

เรากินก่อนนอนค่ะ ไม่มีอาการอะไร

บ้านนี้ก็ทานไม่ได้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็กินนะคะ ไม่เห็นเป็นไร

กินยุค่ะ หลังอาหารเช้า ปกติดีคะ

4y ago

ทานค่ะ ทานตั้งแต่ก่อนท้องไม่มีอาการอะไรค่ะ

ทานยูค่ะ ตอนนี้ได้9เดือนแล้ว

เคยทานค่ะท้องจะผูกนิดหน่อย

แพ้เหมือนกัน หยุดกินเลยค่ะ

พี่ซื้อยาตัวนี้ได้ที่ไหนค่ะ

4y ago

บ้านนี้มี3กระปุกค่ะยังไม่ได้เเกะกินเลยค่ะ สนใจไหม

กินค่ะไม่มีอาการไรเลยค่ะ