สอบถามค่ะ

มาแชร์ประสบการณ์ค่ะลูกเรา9เดือน17วันร้องไห้งอแงแม่เราเชื่อเรื่องลี่ลับเลยไห้เราไปหาหมอธรรมหมอธรรมบอกไห้เราทำพิธีรับขวัญว่าใครมาเกิดพอทำลูกเราก็ไม่ร้องงอแงเล่นได้เหมือนปกติ #ความเชื่อส่วนบุคคลนะค่ะ # ใครไม่เชื่อแต่เราเชื่อน่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ป้าผูกแขนรับเป็นลูกตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ มัดมือแล้วบอกว่าฝากเราเลี้ยงนะ พ้นเดือนไม่ยอมนอนที่บ้านเลยพออุ้มไปบ้านป้า 5 นาทีหลับ ทุกวันนี้ 8 เดือนก็ยังเป็นเราอุ้มกล่อมแทบตายไม่นอน ป้ามาอุ้ม 5 นาทีหลับ รอแค่ป้าทั้งวัน วันไหนไม่มาก็ไม่นอน 🤣 ลูกเขาแหละแต่เข้าท้องไม่ทันป้าเลยไม่ได้เลี้ยง (แกแก่แล้ววางมือแล้ว)

2y ago

ขึ้นได้เรื่อย ๆ จนกว่าจะครบจ้าแม่