มาแชร์ประสบการณ์คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกันหน่อยค่า

มาแชร์ประสบการณ์คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกันหน่อยค่ะ พ่อน้องเสียไปตอนที่น้องพึ่งได้เดือนเดียวค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

มาแชร์ประสบการณ์คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกันหน่อยค่า
23 ตอบกลับ

เข้าใจเลยค่ะเพราะสามีเสียแล้วเหมือนกัน ตอนนั้นท้องได้เดือนกว่า ตอนนี้สามเดือนแล้วค่ะ เสียใจมาก พยายามไม่เศร้าเพราะมันจะส่งถึงลูก และยังคิดถึงสามีตลอดเวลา อยากให้เราสู้ไปด้วยกันนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เคยเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ เข้าใจความรู้สึกดีค่ะ แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ท้องไม่มีพ่อจร้า รักเองเจ็บเอง ชำ่เอง และรับผิดชอบตัวเอง แล้วกายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ว

เป็นกำลังใจไห้แม่กับน้องนะคะน้องกับแม่เก่งมากๆค่ะพ่อเค้าจะคอยมองทั้ง2อยู่ไม่ไกลค่ะแม่

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้บ้านนี้ก็กำลังจะกลายเป็นคุณแม่เลี่้ยงเดี่ยวเช่นกัน✌️✌️✌️

3y ago

✌️✌️💓💓💓

ตอนท้องกับตอนคลอดใหม่ๆ สิ่งที่กลัวที่สุดก็สิ่งและคะ สู้ๆนะคะแม่น้องจ้ำม่ำมา

สามีเสียดีกว่าสามีบางคนอีกน่ะค่ะเห็นแล้วลำคาญลูกตา..สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

สามีไปมีเมียใหม่ค่ะ เลี้ยงคนเดียวสบายใจ และมีความสุขมากค่ะ

สู้ๆนะค่ะ เก่งมากๆเลยคุณแม่เข้มแข็งมาก น้องจ้ำม่ำน่ากัดมาก

คุณแม่สู้ๆนะคะ คุณแม่เข้มแข็งมากเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ