คลอดน้องแฝดแล้ว 32+6 week

มาแชร์ประสบการณ์คุณแม่ลูกแฝดค้ะ ถ้ามีอาการบวม ต้องระวังมากๆนะคะบ้านนี้ คิดว่าบวมนำเกลือเพราะไปเติมน้ำเกลือ รพ.มา เพราะ ท้องเสีย 1 ครั้ง แต่พอกลับมาได้ 3 วัน น้ำคล่ำแตก และคลอดก่อนกำหนด น้อง น้ำหนัก 1535 กรัมอีกคน 1390 กรัม เตือนแม่ๆทั้งหลายเฝ้าระวังนะคะ ตอนนี้น้องต้องอยู่ไอซียู ดูอาการอย่างใกล้ชิดเป็นเวลา 1 เดือน

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่