เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

มาแชร์ประสบการณ์คะ ปวดท้องปั้นแข็งคะ มาเป็นถี่ๆ ตอนนี้อายุครรภ์26สัปดาห์4วัน มาหาหมอ หมอให้แอดมิน เพื่อดูอาการ หมอฉีดยากระตุ้นปอดน้องไป4เข็ม เข้ายา เหน็บยากันคลอดก่อนกำหนดคะ แม่ท้องตรวจพอเจอโควิดด้วยคะ ทรมานมากๆนะ แม่บ้านไหนระวังกันหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่มีน้ำไหลไม่ ไหลม่มาก มีตลอดเวลาท้องแข็ง

7mo ago

ลองไปพบหมอดูนะคะ