น้ำตาลในเลือดสูงณะตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์5เดือนหมอเจาะเลือดหาค่าน้ำตาลในเลือดได้ 166 😥หมอนัดเจาะอีกรอบ 4 เข็ม พรุ่งนี้ค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเจาะรอบ2(4เข็ม)แล้วผลคือไม่เป็นเบาหวานบ้างคะ มีวิธีปฏิบัติยังไงแล้วอันตรายมากหรือเปล่า รู้สึกกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้217หมอนัดเจาะอีก4เข็มก้ไม่ผ่านรอเจาะอีก2เข็มอาทิตหน้าจร้สาา

กินตัวนี้ค่ะลดไว