ประสบการณ์คลอดลูกท้อง2

มาแชร์ประสบการณ์คลอดลูกท้อง2 หน่อยค่าา คลอดยากกันมั้ยคะ แล้วปวดนานมั้ย ท้องไหน เจ็บกว่า ท้องไหนคลอดยากกว่ากันคะ

2 ตอบกลับ

เราคลอดง่ายเหมือนกัน ระยะเวลาปากมดลูกจะเปิดไวกว่าท้องแรก ท้อง2กำหนดลมหายใจได้ดีกว่ารู้สึกปวดน้อยกว่า🙂

ปักๆ อยากอ่านด้วย หาความรู้ไว้เผื่อน้องตามมา😂