แม่ๆคนไหนเคยโดนหมอนัดเร่งคลอดบ้างคะ

มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ วันที่22 นี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ รู้สึกกลัวอยากขอผ่าแทนจะได้ไหมคะ ตอนนี้39w2d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมสิงหา

2 ตอบกลับ

ทางนี้หมอก็นัดเร่งคลอด 22นี้เหมือนกันค่ะ กังวลเหมือนกัน ตอนนี้ 37 5 แล้ว เราตัวเล็กด้วย ซาวด์ตอน 37 1 น้องน้ำหนัก 2932 หมอบอกน้องตัวใหญ่ ถ้ารอให้เจ็บท้องเองหมอกลัวว่าจะคลอดเองยากค่ะ

ถ้ารพ.รัฐ จะขอผ่าเลยไม่ได้ค่ะ ไปรอคลอดธรรมชาติดูก่อนถ้าปากมดลูกไม่เปิดหรือมีเหตุฉุกเฉินอื่นๆก็จะได้ผ่าค่ะ