แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ ไข่ขาวรั่วในปัสสาวะ หรือโปรตีนรั่วในปัสสาวะบ้างคะ

มาแชร์ประสบการณ์กันจ้า อยากรู้ว่าปริมาณแค่ไหน อันตรายหรือมีอาการอย่างไรบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ ก็เคยตรวจเจอ แบบนี้ตอนท้องเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้ตรวจใหม่อีกครั้งนึงก็ผ่าน แต่หมอไม่บอกว่าจะเป็นอะไรอันตรายไหม แต่ก็ซักประวัติ ก็ถาม ว่า มีพสพ ไหม ล่าสุดวันไหน😅 ลองเสิร์ชดูในกูเกิ้ลดูค่ะ

1y ago

คำตอบของหมอไม่ช่วยอะไรใช่มั๊ยคะ😅