แชร์เอายาคุมกำเนิดแบบฝังใต้แขนออกประจำเดือนยังไม่มาตั้งครรภ์

มาแชร์ประสบการคะคือเราฝังยาคุมที่ใต้แขนแบบ3ปีแล้วก็เอายาออกก็ไม่ได้คุมกำเนิดอะไรต่อก็มีเพศสำพันธุ์กับสามีเรื่อยมาเรารอว่าประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่กไม่มาเราก็เลยนึกว่าหลังจากเอายาคุมกำเนิดแบบฝังออกประจำเดือนจะมาช้าก็เลยไม่ได้คิดอะไรจนหลังจากเอายาคุมกำเนิดแบบฝังออกประมาณ3อาทิตย์เรารู้สึกเหม็นอาหารเลยลองตรวจดูพบว่าตั้งครรภ์เราตรวจสองรอบนะคะจนแน่ใจเราก็เลยไปหาหมอหมอก็บอกว่าแปลกเราก็เลยอยากถามแม่ๆหลายคนมีใครเป็นแบบเดียวกับเราไมคะตอนนี้ 16วีก แล้วคะ

3 ตอบกลับ

ของเราคุมกำเนิดแบบใส่ห่วงค่ะ อายุการใช้งานประมาณ 5 ปี เราใส่มาได้ 3 ปีละ แต่เมื่อมีนาคมประจำเดือนไม่มาเราก็ไม่ได้เอะใจ จนจู่ๆห่วงคุมกำเนิดมันก็หลุดออกมา เราก็ไปหาหมอเพื่อไปตรวจ ปรากฎว่าท้องจ้า ลอดห่วงมาเกิดเลย (ท้องคนที่ 3 ค่ะ)

มารออ่านประสบการณ์แม่ ๆ ท่านอื่นค่ะ อยากทราบเช่นกันว่า แม่คนอื่น ๆ เป็นกันบ้างไหม