แอบแตก12มีนาค่ะ กำหนด4เมษา

มาแชร์ประการณ์ค่ะ เมื่อวันที่11มีนาช่วงเย็นมีอาการเจ็บท้องบวกกับท้องแข็งแต่ไม่ค่อยถี่มากค่ะ เลยคิดว่าเจ็บเตือนไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกค่ะ พอวันที่12มีนาช่วงเช้าเหมือนปวกอึแต่อึไม่ออก เลยไม่คิดไรมาก พอมาถึงบ่าย3 นับลูกดิ้นดูลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน แล้วดิ้นน้อยมาก ดิ้นน้อยดิ้นเบา แต่ท้องแข็งไม่ค่อยถี่มาก แม่เลยกังวลกลัวลูกจะเป็นไรไปเพราะดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน ก็เลยไปรพ. สรุปปากมดลูกเปิด4เซนแล้วค่ะ เปิด8เซน3ทุ่มกว่า พอ5ทุ่มกว่า หมอให้เข้าห้องคลอดเลยค่ะ คลอดตอน36+5ค่ะ ดช. วรวุฒิ บานชม เกิดวันที่12มีนาค่ะ เวลา25:46ค่ะ ตอนนี้ได้23วันแล้วค่ะ??

แอบแตก12มีนาค่ะ กำหนด4เมษา
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจ้า