ขอดู น.น ตัวเล็กหน่อยคะ บ้านนี้25+3w

มาแชร์น้ำหนักลุกในครรภ์กันหน่อยคะ บ้านนี้กำหนดคลอด3มี.ค63 ก่อนท้องน้ำหนัก87.5ตอนนี้ท้อง25w,น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยคะ ซาววันนี้หมอบอกน้องหนัก833กรัม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+3 วีค น้องน้ำหนัก 3600 ค่ะ

5y ago

ค่ะ..แต่ช่วงนี้ก็เบาๆกินแล้วค่ะ ไม่อยากให้น้ำหนักเกินมากไปกว่านี้แล้วค่ะ

37+1 หนัก3,186กรัมแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ