แม่ๆกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมนี้ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วบ้างคะ?

มาแชร์น้ำหนักน้องกันหน่อยค่าา บ้านนี้ตอน37w ไปซาวด์น้อง 2642 แล้ว บ้านนี้ท้องเล็กมากยังกับคนท้อง5เดือน

1 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนนะคะ ส่วรใหญ่ออกมาจะตัวใหญ่กว่าที่หมอบอกอีก