ตั้งชื่อลูก ชื่อลูกชาย ลูกสาว ตั้งชื่ออะไรกันบ้างคะ

มาแชร์ชื่อกันค่า แต่โพสต์นี้ขอเล่นสนุกๆ ลองจ้องแป้นพิมพ์ให้ดี จำแม่นๆ ตัวอะไรอยู่ตรงไหน แล้วลองพิมพ์ดูว่าจะถูก 100% รึเปล่า มาเริ่มกันเลย!

ตั้งชื่อลูก ชื่อลูกชาย ลูกสาว ตั้งชื่ออะไรกันบ้างคะ
66 ตอบกลับ

ด.ชสุขพัดชัยคะ22ก.ยา

ริ้ยยิ้น 😂 ริบบิ้น

April น้องเกิดเมษาค่ะ

น้องเจ้านาย ครับ 😄

ออมรัค (ออมสิน) 55555😂

น้องเอริน ถุกด่วย

ผ่งปิง = ผิงผิง 😂😂

น้องไบค์เกอร์คับ

ป่บแิง =ผิงผิง 😅😅

น้อง จาร์ดีนครับ