ตั้งชื่อลูก ชื่อลูกชาย ลูกสาว ตั้งชื่ออะไรกันบ้างคะ

มาแชร์ชื่อกันค่า แต่โพสต์นี้ขอเล่นสนุกๆ ลองจ้องแป้นพิมพ์ให้ดี จำแม่นๆ ตัวอะไรอยู่ตรงไหน แล้วลองพิมพ์ดูว่าจะถูก 100% รึเปล่า มาเริ่มกันเลย!

ตั้งชื่อลูก ชื่อลูกชาย ลูกสาว ตั้งชื่ออะไรกันบ้างคะ
66 ตอบกลับ

ปริม ถูกด้วยย 😃🥰

น้องสเก็ตครับผม

ชื่อเล่น เจฟ ค่ะ

ฟีนิดซ? เกือบถูก

ชื่อน้องครีนคะ

น้องเพลย์ยู 🥰🥀

มะลิ #พิมถูกค่ะ

น้องตะเภาจ้า🥰

ชื่อ น้องSen-oค่ะ

น้องไอด้า ค่ะ