17+6 w แล้วแม่ๆคนไหนรู้สึกว่าน้องตอดแล้วบ้างง บ้านนี้ตอดเก่งมาก บางทีเด้งขึ้นมาหน้าท้องเห็นชัดมาก

1 ตอบกลับ

ของเราเริ่มรู้สึกว่าลูกตอดตั้งแต่วีคที่ 16 เลยเหมือนกันค่ะ เป็นท้องแรก เค้าว่ากันว่าคนหน้าท้องบางจะรู้สึกลูกดิ้นไวกว่าแม่ที่หน้าท้องหนานะคะ