ดื่มน้ำกี่แก้วต่อวันกันคะ

มาแชร์กันค่ะแม่ๆ ตอนยังไม่ตั้งครรภ์กับหลังจากตั้งครรภ์แล้ว ดื่มน้ำได้วันละกี่ลิตรกันค่ะ ทางนี้ปกติ1.5-2ลิตรตอนนี้ได้1ลิตรต่อวันเองค่ะ เข้าห้องน้ำเก่งม๊ากกก มาแชร์กันนะคะ ส่งกำลังใจฮึบๆให้ดื่มบ่อยกว่านี้กันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราดื่มวันละนิดเดียวเองค่ะ เเต่พยายามให้ตัวเองดื่มให้เยอะๆอยู่ค่ะ เพราะหมอบอกต้องให้ดื่มเยอะๆ 😅

2y ago

ขอบคุณงั้บบบบ สู้ๆเหมือนกันนะคะ