กล่อมลูก​นอน​

มาแชร์กันค่ะ​ ว่าคุณ​แม่​ ใช้วิธีไหนกล่อมลูกนอนกันคะ​ บ้านนี้กว่าจะหลับได้​ ได้แต่ปล่อยให้เล่นจนเหนื่อย​ บางทีแม่หลับก่อนด้วยซ้ำ​ 😂#ลูกคนแรก

กล่อมลูก​นอน​
2 ตอบกลับ

บ้านนี้2ทุ่มครึ่งปิดไฟค่ะ สักพักเค้ากลิ้งไปกลิ้งมาก็หลับค่ะ

เล่านิทานค่ะ เล่นด้วยสักพัก เหนื่อยก็หลับเอง 😊