อยากทราบคุณแม่ๆที่ตั้งครรภ์ช่วง25สัปดาห์ ลูกในครรภ์ มีน้ำหนักตัวเท่าไหร่กันคะ ส่วนตัวคุณแม่ลูกในครรภ์ 25week นน.ลูก800กรัม ตัวเเม่เองหนัก55.60กิโลกรัม

1 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่าไม่ต้องสนใจน้ำหนักสนใจขนาดดีกว่า555

4y ago

อยากคลอดแบบไม่เกิน3โล555 ลูก4คนยังกลัวเจ็บอยู่เลยค่ะ🤣🤣🤣