ถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอด

มาเล่าประสบการณ์คุณแม่บ้านไหนครบกำหนดคลอด 40 week แล้วยังไม่คลอด คุณหมอนัดไปทำอะไรบ้างคะ ? บ้านนี้หมอนัดวันที่ 1 นี้แอบกลัวนิดๆ คะ ? โดนกระตุ้นเจ็บมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

โบราณบอกว่า ผช จะคลอดช้า ตัวเอง ผช ผญ ค่ะ

5y ago

ผช คะ กลัวโดนกระตุ้นมากคะ