คุณแม่ท่านไหน กำหนดคลอด ตุลาบ้างคะ

มาเล่าความรู้สึกในแต่ละวันให้ฟังหน่อย มีใครน้อยใจเก่งเหมือนแม่บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ต.ค.ค่ะ ช่วงนี้จะพะอืดพะอม ขมปากบ่อยมากค่ะ ยิ่งตอนเย็นจะมีอาการเวียนหัวเกือบทุกวันเลยค่ะ ต้องกินยาแก้แพ้ท้องที่หมอให้มาค่ะ ถึงจะดีขึ้นค่ะ

4y ago

หนูก็เป็นคะ พะอืดพะอม กินอะไรก็อาเจียนออกหมด ท้องอืด หลับยากมากด้วยคะ 🤒