ล่าสุดป้าแดงมาแล้ว มาเริ่มกันใหม่นะคะ

มาเริ่มใหม่กันนะคะว่าที่คุณแม่ ฝากแม่ๆที่มีเทคนิคแนะนำ ฝากใต้เม้นนี้หน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองยาสมุนไพรรากสามสิบอยู่ค่ะ(อาจจะช่วย) วิธีนับไข่ตกชัวร์ๆ คือ หลัง ปจด.มา 7 วัน หรือสังเกตุง่ายๆมีเมือกขาวใสออกมา ถ้าจำไม่ได้แนะนำ แอพ flo จะเป็นตัวช่วยดีๆ ไม่ต้องจำแต่ต้องบันทึกวัน ปจด.มา และหมด บันทึกร่างกายทุกวันจะมีแจ้งเตือนคาดการ์ณวันไข่ตก ล่วงหน้าให้ได้ง่าย แต่ต้องสังเกตุตัวเองควบคู่ไปด้วย หากจะให้ชัวร์ยิ่งกว่าต้องซื้อเทสตรวจไข่ตกด้วยจะดีมาก ตรวจวันที่มีมูกใส่ช่วงบ่ายๆ ให้แถบสีเข้มกว่าหรือเท่ากันทั้งสองขีด ก็ทำการบ้าน ลองดูวิธีนี้ค่ะ บ้านนี้กำลังใช้อยู่ แต่จะได้ผลมั้ยลองลุ้นเดือนนี้อยู่ค่ะ เอาใจช่วยอีกเสียงนะคะ อย่าเครียด อย่าท้อ ทำให้ตัวเองมีความสุข ✌🏻✌🏻

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ ตอนนี้กำลังสั่งที่ตรวจไข่ตกมาใช้อยู่ค่ะ เดือนที่แล้วปฏิบัติภารกิจวันที่มีมูกไข่ตกแล้ว แต่เดือนนี้ป้าแดงมาเฉยเลยค่ะ สงสัยมากว่าวันที่มีมูกไข่ขาวกับวันไข่ตกมันวันเดียวกันรึป่าวหรือไข่ตกหลังตากวันที่มีมูก😫

บ้านนี้กุ๊กกิ๊กสามีทุกคืนเลยค่ะ