ผ่าคลอดลูกได้ 7 เดือนกว่าแล้ว ให้นมลูกเต้าล้วนค่ะ ประจำเดือนมาเดือนที่7 คือมาเยอะมาก แบบนี้เขาเรียกปกติไหมค่ะ

มาเยอะแบบ 1-2ชม ต้องเปลี่ยน แถมไหลตลอดเวลาเลยค่ะ ออกมาเป็นก้อนๆบางด้วยค่ะ ตอนนี้มาได้ 3 -4 วันแล้วค่ะ วันแรกมาน้อย แต่วันที่ 2 มา คือมาเยอะมากจริงๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ ปจด เดือนแรก ตั้งแต่ท้องจนคลอดได้ 7เดือน เพิ่งจะมาค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งมาตอนน้องได้ 6 เดือน ใส่ผ้าอนามัยไป 10 วัน เยอะอยู่คะเหมือนที่เคยเป็นประจำๆ แต่ถ้าของแม่เยอะผิดปกติต้องไปหาหมอนะคะ