🎉 TAP idol รอบ2 🏆มาแล้วจ้าแม่ สุดยอดงานประกวดเพื่อเฟ้นหาหนูน้อยน่ารัก

มาเป็น idol และมีโอกาสร่วมงานกับทาง theAsianparent!!!! 🎉พร้อมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท!! TAP idol รอบ2 ของปี 2021 แบ่ง 2 รุ่น เด็กเล็ก (อายุ 0-3 ขวบ) และเด็กโต (4-12 ขวบ) ค่าา 🏆 รางวัลสำหรับผู้ชนะในรอบที่ 2 มีทั้งหมด 2 รุ่นๆละ 2 รางวัล (รุ่นเด็กเล็ก และเด็กโต) ตามนี้เลยน้าคร่าา ▪️ รางวัลชนะเลิศ Online Popular Vote เงินสด 3,000 บาท 1 รางวัล/รุ่น ▪️ รางวัลรองชนะเลิศ Online Popular Vote เงินสด 2,500 บาท 1 รางวัล/รุ่น ติดตามการสมัคร และประกาศกติกาการแข่งขันในแต่ละรอบ... ได้ที่ https://contest.theasianparent.com/TH_TAPIDOL_Round2 รวมทั้งช่องทาง theAsianparent Facebook Fanpage และ TAP idol FB group เงื่อนไขการประกวด ▪️ Online Popular Vote จะนับจากการเปิดโหวตภายในระบบเว็บไซต์ theasianparent เท่านั้น ▪️ รางวัลขวัญใจกรรมการ ถือตามมติคณะกรรมการเป็นที่สิ้นสุด ▪️ มีระยะเวลาส่งชิ้นงานของ รอบที่2 วันนี้ - 30 มิ.ย. 2564 รวมถึงการเริ่มนับยอดโหวต ** ▪️ ไม่จำกัดผลงานต่อคน** ▪️ ส่งงานก่อน มีสิทธิเริ่มโหวตได้ก่อน**

🎉 TAP idol รอบ2 🏆มาแล้วจ้าแม่ สุดยอดงานประกวดเพื่อเฟ้นหาหนูน้อยน่ารัก
3 ตอบกลับ

มาเเล้วว

👍👍

🥰🥰