ป่ะป๊าผู้ค้นพบผ้าอ้อมใหม่ที่น่าใช้

มาเที่ยวบ้านอากง อาม่า ก็ดันลืมติดผ้าอ้อมของลูกชายมาด้วย คุณป่ะป๊าเลยอาสาไปดูให้ที่เซนทรัลแถวบ้าน และด้วยความที่ไม่เคยซื้อมาก่อน ก็เลยได้แบบที่ตัวเองชอบกลับมาแทน “ป๊าเห็นว่ารุ่นนี้เป็นรุ่น limited มีลายซุปเปอร์ฮีโร่ต่างๆด้วยนะ ลายแบทแมนด้วยเนี้ย เหมาะกับลูกเรามากนะแม่ ลดราคาอยู่ด้วยอ่ะเหลือห่อละ 379 บาทเอง “ แม่ได้แต่มองความน่าเอ็นดู 😂😂 ไหนๆก็ซื้อมาแล้ว ลองดูหน่อยละกัน แม่รีบพลิกดูเนื้อด้านในก่อนใส่เลย อืมคือผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ไม่บาดผิวลูกแล้วหนึ่ง 🧐 ใส่ไปยาวๆเกือบ 5 ชั่วโมงก็ยังเอาอยู่แล้วสอง ถอดออกมาไม่มีรอยของยางรัดรอบขาอ้วนๆ แล้วสาม ใส่แล้วอารมณ์ดีไม่มีงอแง แม่ก็พอใจแล้ว 💕 ยอมรับแล้วล่ะว่าป่ะป๊าเค้าสายตาแหลมคม 555

ป่ะป๊าผู้ค้นพบผ้าอ้อมใหม่ที่น่าใช้
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ซื้อมาเพราะลายน่ารักค่ะ แต่ใช้แล้วชอบเลย ใส่ได้ทั้งคืนแม่ไม่ต้องตื่นมาเปลี่ยน 😊

ขอดูหน้าห่อหน่อยได้มั๊ยคะแม่ บอกบุญแม่ที ลายน่ารักมากเลย💕

2y ago

เดาจากลายน่าจะรุ่น soft&slim ค่ะแม่

ใช้ฮักกี้เหมือนกัน ใช้ดีมากจ้าแม่☺️

ใช้ฮักกี้เหมือนกันค่ะ ถูกและดี

ของฮักกี้ใช้ดีค่ะ

ลายน่ารักมากค่ะ