หญิงหรือชายคะแบบนี้

มาเดาเล่นๆกันค่ะแม่ ว่าท้องนี้หญิงหรือชาย 23วีค 💗#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หญิงหรือชายคะแบบนี้
9 ตอบกลับ

หมอซาวว่าไรค่ะ แม่กะสะดือโบ๋ว ท้องกลม หมอซาวบอกผู้หญิงคลอดมาผู้ชายค่ะ

ของเราท้องเป้นแบบนี้ ได้ชายจ้า

ผู้หญิงค่ะ ความน่าจะเป็น

ขอเดาว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

น่าจะ ญ น้ะแม่

ผู้หญิงค่ะ

หญิงค่ะ

3y ago

ท้องแบบนี้ผู้หญิงค่ะคนแรกท้องแบบนี้แหละคนแรกเราได้ผู้หญิง คนที่สองอยู่ในท้องสะดือโบ๋ แฝดผู้ชายค่ะ

หญิงค่ะ