มาเดาเล่นๆคะ

มาเดาเล่นๆกันคะว่า ผญ.หรือ ผช.คะ บ้านนี้ซาวด์แล้วหมอว่าอาจจะได้ผญ.แต่เคยเปิดเจอมีคนว่าซาวด์แล้วหมอว่าอีกเพศเกิดมาอีกเพศก็มีคะ แต่คนแก่ๆทักหลายคนคะว่าได้ ผญ. แต่ล่าสุดแม่ไปซื้อข้าวแล้วเค้าทักว่าท้องแหลม ผช.แน่เลยแม่เเอบนอยคะเตรียมของกลางๆใว้แต่มีเเอบซื้อชุดกระโปรงใว้บ้าง รู้สึกนอยคะเวลาโดนทักว่า ผช. เพราะคนแรก ผช.คนสองก็อยากจะได้ ผญ.คะแฟนก็หวังใว้ด้วย แต่ว่าจะเกิดมาเป็นเพศไหนตอนนี้แม่ก็ยินดีหมดคะ #ทีมมกรา66

มาเดาเล่นๆคะ
1 ตอบกลับ

เรามีแต่คนทักว่าท้องลูกสาว บางคนดูท้อง ดูผิว ดูมือ เราก็อยากได้ลูกสาว หมอซาวนด์บอกผู้ชาย 100% คลอดมาก็ผู้ชายตามหมอจ้า นี่ขนาดคลอดแล้วคนก็ยังจะทักว่าเป็นเด็กผู้หญิง พยาบาลก็เรียกชื่อเด็กหญิง 55555 ทุกคนแกงเราอ่ะ 🤣

1y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่