แม่ๆ บ้านไหนกำหนดคลอดมกราคม ปี 63 บ้างค่ะ

มาอัฟเดทอาการกันหน่อยจ้าตอนนี้อาการเป็นอย่างไรบ้าง บ้านนี้แพ้ท้องหนักจังเลย แอดมิด 2 รอบแล้ว ยังทานข้าวไม่ได้เลยค่ะ 11w พอดีค่ะ

1 ตอบกลับ

7 ม. ค. 63 จร้าาา. 14w แล้ว. อาการแพ้ท้องเริ่มลดลงแล้ว. (ก่อนหน้านี้แพ้หนักมาก นน. ลดลง 6 กก). ตอนนี้ทานได้มากขึ้น. แต่นน. ตอนไปตรวจอาทิตย์แล้วขึ้นแค่ 2 ขีด หมอเกือนให้แอดมิดแต่ตรวจลูกถือว่าตามเกณฑ์ตัวใหญ่สมบูรณ์. หมอเลยยังไม่ให้แอดมิด. ขอให้คุณแม่สู้ๆๆนะค่ะททเดี๋ยวอาการก็จะเริ่มดีขึ้นค่ะ

5y ago

หวังไว้เหมือนกันค่ะว่า 3 เดือนแล้วจะเบากับเค้าบ้าง