ช่วยดูให้หน่อยค่ะ

มาอัพเดทค่ะ​ เมื่อเช้าตรวจแล้วขึ้นเป็นขีดเงาๆ​จางกว่าในรูป​ ประมาณ​ 10​ นาทีก็เป็นแบบนี้ มีลุ้นมั้ยค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

ลองเว้นอีกวันแล้วตรวจอีกรอบค่ะ ของเรารอบแรกไม่ขึ้นเลยสักขีด คิดว่าที่ตรวจพัง เอาไปทิ้ง แฟนมาเห็นหลังจากผ่านไปประมาณชม.นึง ขึ้นสองขีดค่ะ เลยเว้นอีกสองวัน ตรวจอีกขึ้นสองขีดชัดเลย

5y ago

ท้องค่า

ควรตรวจใหม่ค่ะ ซื้อแบบจุม เราตรวจไม่ต้องรอผลเลยค่ะ อ่านผลภายใน5นาทีแรกจะชัวร์ที่สุด

ลองตรวจตอนเช้าใหม่ อ่านผลใน5นาทีนะคะ ขอให้มีข่าวดีค่ะ

ท้องจ้า​ แม่ตรวจตอนขาดประจำเดือนกี่วันคะ

5y ago

2​ สัปดาห์แล้วค่ะ

รอยเทสรึป่าวคะ เพราะแบบหยดถ้าทิ้งไว้นานจะมีรอยเทสขึ้นแบบนี้ ลองซื้อแบบจุ่มดีกว่าค่ะน่าจะชัวร์กว่า ปกติถ้าคนท้องตรวจยังไงก็จะต้อง2ขีดภายใน5นาทีค่ะ ถ้าเกินมากกว่านั้นน่าจะเป็นรอยเทส ปล.คุณหมอที่รพ.บอกมาค่ะ