ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาส 3 32วีค4วันค่ะ เดือนธันวาคม

ไตรมาสที่3แล้ว 37วีค3วัน กำหนด23 พย 62

25วีค1วัน ไตรมาสที่ 2 ปลายแล้วค่ะ ^^

ไตรมาสที่ 3 ค่ะ 28+6 (ทีมเดือนก.ค.ค่ะ)

ใตรมาส 2 ค่ะ 23+5 วีคค่ะ ทีมสิงหาค่ะ

6w+4d ไตรมาสแรก เดือนตุลาคมจ้า✌🥰

ไตรมาสจร้าจะเข้า36wทีมกุมภาจร้า

ไตรมาสที่ 3 ค่ะบ้านนี้ 38+3 แล้วค่ะ

ไตรมาส 3 29+3 ทีมคลอดมกราคม 63จ้าาา🤰

ไตรมาสสองจร้า18+4วีค กำหนดคลอด22/3/63