ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาสที่3 แล้วค่ะ 36สัปดาห์1วัน ^^

กำลังจะเข้าไตรมาสที่3แล้วค่ะ

ไตรมาส3​ 32วีค​ ทีมเดือนกุมภาค่ะ

ตอนนี้20​สัปดาห์​3วัน ไตรมาส2ค่ะ

31+5week ไตรมาสที่3 ทีมเดือนธันวาจ้า

27wไตรมาส3จร้า กำหนดคลอด15พ.ค.63จร้า

33แร้ว​ ความอึดอัด​เริ่มมาค่ะ😖

ไตรมาส 3 แล้วค่ะ กำหนด17พ.ยนี้ค่ะ

พรุ่งนี้เข้าไตรมาสที่3แล้วค่ะ

ไตรมาสที่ 3 แล้วจ้า ใกล้มากแล้ว