ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก11วีค ผ่าคลอดต้นเดือน พ.ค63ค่ะ

33+3 วีค ไตรมาสที่ 3 จ้า ทีมเดือนธันวาจ้า

ไตรมาส3จ้าตอนนี้39wแล้วอยากแตกแล้วค่ะ

ไตรมาสที่2คะ​ 24w5d​ เดือนกุมภาพันธ์​63คะ

ไตรมาสที่3 38วีคจ้า ทีมเดือนพฤษาคมค่ะ

ไตรมาส ที่3 แล้ว จ้า เดือนแห่งความรัก

30 วีค แล้วค่ะ😊😊❤️ กำหนดคลอด 8 ก.ค.63จ้าา

28+1 ไตรมาสสุดท้ายแล้วจ้า ทีมกรกฎาคม 💓

ไตรมาส3ค้ะ 29วีค. 😍😘❤👶👶 #ทีมมกราคมค้ะ

ไตรมาส2กำลังจะ3 คะ 23w4d ทีมเดือน พค. คร้า