ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ

มาอัพเดทกันหน่อยจ้า ตอนนี้กี่สัปดาห์ (วีค) ไตรมาสเท่าไร ทีมเดือนไหนเอ่ย

ท้องไตรมาสไหนกันแล้วคะ
1503 ตอบกลับ

ไตรมาสแรก 11w แพ้ท้องเก่งงงงงงงง 😭😭😭

ไตรมาส2ค่ะ พรุ้งนี้ก็23สัปดาแล้วค่ะ

33สัปดาห์4วัน เดือน พฤศจิกายน ไตรมาส3

ไตรมาส​ที่1ค่ะ​ 7w5d ทีมเดือนธันวาจ้า

ไตรมาสที่1ค่ะจะ9สัปดาห์แล้วค่ะ

ไตรมาส2จ้า24+1จ้ากำหนดคลอด12กุมภา63จ้า

ไตรมาสที่3ค่ะ 36w+2 ทีมเดือนพฤศจิกายน

21วีค ไตรมาสที่2 ทีมเดือนมีนาคม 63ค่ะ

ไตรมาส2ค่ะ 14w3d ทีมเดือนธันวาจ้าาา

ไตรมาสที่2ค่ะ 18วีค กำหนดคลอด1เมษา63